แอสต้าเอ็กซ์ Asta-x แอสต้าแซนทินจากสาหร่ายแดง โทร 085-6282894

เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้รับการตอบรับจากลูกค้ามาเป็นอย่างดีและต่อเนื่องมาโดยตลอด ถึงแม้ว่าสินค้าของเราจะถูกโจมจีจากคู่แข้งจากหลายๆ ค่ายทั้งของเลียนแบบและของปลอมที่อาจเห็นขายตัดราคากันมากในสื่อโซเชียลต่างๆ แต่ด้วยปณิธานที่ตั้งมั่นในการนำสมุนไพรที่เป็นของดีมีประโยชน์ ซึ่งส่งผลดีต่อลูกค้าที่ทานจริงๆ จนเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนและลูกค้าเหล่านั้นได้ไว้ใจและอุดหนุนเราด้วยดีตลอดมา จักขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านด้วยใจจริงๆ และเราจะตั้งมั่นในการทำความดี ซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาต่อลูกค้าตลอดไป

สาหร่ายแดงสกัดที่อุดมไปด้วยสารแอสต้าแซนทินปริมาณมากกว่าสมุนไพรทุกชนิดในโลก เนื่องจากสารแอสต้าแซนทินเป็นสารต้านอนุมุลอิสระที่มีความเข้มข้นมากกว่าสารที่ได้จากเมล็ดองุ่นหรือเปลือสนมากกว่า 1000 เท่า จึงสามารถปกป้องเซลในร่างกายที่ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆได้โดยเฉพาะผู้ที่มีร่างกายที่เสื่อมโทรมระบบการเผาผลาญในร่างกายไม่ดีโอกาสที่โรคต่างจะตามมา เช่น โรคเบาหวานมีระดับน้ำตาลในเลือดสูง มีสาเหตมาจากการทำงานผิดปกติของ ฮอโมนมินอินซูลิน (สร้างจากตับอ่อน) ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรค มะเร็ง ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเส้นเลือดในสมองแตก โรคความดันสูง ลดโอกาสเป็นโรคกระดูกพรุน
ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรค เบาหวาน  ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ  อาการกรดไหลย้อนแบบเรื้อรังบำรุงกล้ามเนื้อ ช่วยรักษาอาการนปวดเมื่อย บาดเจ็บ เส้น เอ็น กล้ามเนื้อ ข้อต่างๆ ช่วยบำรุงสายตา ช่วยบำรุงสมอง ให้ความจำดีขึ้น ป้องกันอัลไซเมอร์ปรับสมดุลย์ของ ร่างกาย ปกป้องการเสื่อมของเซลในร่างกาย ชะลอวัย ไม่แก่เร็ว ช่วยลดอาการเมื่อยล้าสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และเแสงแดด

คำเตือน 1. ผลลัพทธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายอาจไม่เกิดขึ้นกับทุกคน 2.เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน