สาหร่ายแดง ไบโอวัน bio One สินค้าคุณภาพจากโฆษณา TV โปรโมชั่นลดพิเศษ

ไบโอวัน Bio One ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากสาหร่ายแดงธรรมชาติ ที่มีคุณค่าทางโภชนาการและการดูแลรักษาร่างกายมากกว่าสมุนไพรอื่นๆ หลายเท่า ให้คุณประโยชน์มากมายนานับประการซึ่งลูกค้าให้การยอมรับกันอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งสาหร่ายแดงเป็นสมุนไพรหายากจากท้องทะเลลึก จนนักวิจัยผู้ที่เชี่ยวชาญได้นำมาเพาะเลี้ยงจนได้เป็นอาหารเสริมที่ทรงคุณค่าส่งออกจำหน่ายทั่วโลก และในปัจจุบันคนไทยได้มีโอกาสได้สัมผัสกับคุณค่าทางสารอาหารของสาหร่ายแดงได้อย่างแท้จริง ในราคาที่เป็นกันเอง ในเรื่องของสรรพคุณที่เปี่ยมด้วยคุณค่าทางสารอาหารนั้นลูกค้าที่สนใจสามารถหาข้อมูลได้จากสื่อทีวีต่างๆ หรือคลิปในยูทูปได้ เท่านั้นยังไม่พอผลิตภํณฑ์ไบโอวัน ยังมีส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อเติมจากสาหร่ายแดงแต่เพียงอย่างเดียวเพื่อให้ตอบรับกับการดูแลร่างกายให้มากที่สุด โดยมีการผสมผสานกับสมุนไพรสกัดต่างๆ เพิ่มเติมอีก เช่นตังถั่งเช่า โสม เบต้ากลูแคน วิตามินซี และสมุนไพรอื่นๆ มากกว่า 10 ชนิด จนได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าผูู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ ไบโอวัน คือมีสรรพคุณที่ตอบรับต่อความต้องการของลูกค้าที่เคยสั่งซื้อจากเรามีเสียงตอบรับหรือฟีดแบคที่ดีมาก ลูกค้าที่ใช้สินค้าของเรามีความประกัน ซึ่งลูกค้ามั่นได้เลยว่าสมุนไพรโบโอวัน เป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่มีความปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น โดยได้รับ เลขทะเบียน อย. ( เลขที่ 11-1-18157-1-0255 ) ซึ่งสามารถตรวจพิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง

ส่วนผสมทางสมุนไพรของไบโอวัน
สุดยอดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพไบโอวัน สารสกัดจากสาหร่ายแดงผสมตังถั่งเช่าและสมุนไพรที่มีประโยชน์ ต่อร่างกายอีกมากมาย ตามเอกสารกำกับยาโดยรวมแล้วมีส่วนประสมที่เป็นองค์ประกอบหลักดังต่อไปนี้ สาหร่ายแดง (สารแอสต้าแซนธิน) 4 mg. สารสกัดจากตังถั่งเช่า (หญ้าหนอนตังถั่งเฉ้า) โสมเกาหลี โสมไซบีเรีย เบต้า-กลูแคน เจียวกู้หลาน Vitamin D3 Vitamin E Vitamin C สารสกัดจากขิง สารสกัดจากพริกไท สารสกัดจากชะเอม น้ำมันปลา ผงแดนดิไลออน และ ผงอาร์ดิโช๊ค ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดมีใน 1 แคปซูลของไบโอวัน ซึ่งเป็นการปรุงสูตรสมุนไพรที่มีความพิเศษกว่าสมุนไพรในท้องตลดหลายๆ ตัว เพราะไบโอวันสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้หลายปัญหามากกว่าการทานสารสกัดจากสาหร่ายแดงเพียงอย่างเดียว ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ไบโอวันได้ผ่านตรวจพิเศษแล้วว่าเป็นอาหารเสริมที่มีประโยชน์ตาอเร่างกายสามารถทานต่อเนื่องได้โดยไม้มีผลกระทบที่อันตรายใดๆ เกิดขึ้นแน่นอน เลขทะเบียน อย. ( เลขที่ 11-1-18157-1-0255 )

วิธีรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไบโอวัน (Bio one)

ปกติทานเพื่อบำรุงร่างกายแนะนำทานวันละ 1 แคปซูลก่อนอาหาร 30 นาที แต่ถ้ามีอาการมากๆ แนะนำทานวันละ 2 แคปซูลเช้า 1 แคปซูลเย็น 1 แคปซูลก่อนอาหาร 30 นาที การทานต่อเนื่องจะเป็นผลดีต่อร่างกายในระยะยาวโดยไม่ส่งผลเสียใดๆ และผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือดตัวนี้แนะนำเป็นพิเศษครับ.. ปกติการทานไบโอวัน จะรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ บางรายสัปดาห์แรก อาจมีอาหารขับโรคที่ฝังอยู่ในตัวเราออกมาหรือที่ว่ากระทุ้งโรค อาจมีอาการทำให้เมื่อยตามเนื้อตัว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละท่าน รวมทั้งระยะเวลาที่มีอาการด้วยว่าเป็นมานานมาก-น้อยแค่ไหน

การทานผลิตภัณฑ์ไบโอวันซึ่งเป็นอาหารเสริมบำรุงสุขภาพที่สกัดมาจากสาหร่ายแดงเป็นประจำเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพเพื่อให้แข็งแรงสมบูรณ์อยู่เสมอด้วยสรรพคุณที่พิเศษสุดของสมุนไพรที่ชื่อว่าสาหร่ายแดงเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างทั่วโลกที่รู้กันว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่าแอสต้าแซนทินประมาณมากว่าสมุนไพรใดๆ หลายเท่าที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ในด้ายการปกป้องบำรุงเซลของร่างกาย

ระบบตะกร้าออนไลน์จำหน่ายสาหร่ายแดง ไบโอวัน  BIO-ONE

ไบโอวัน 1 กระปุก

ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล

ราคา 1,800 บาท

 สั่งซื้อ

ไบโอวัน 2 กระปุก

ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล

ราคา 3,200 บาท

 สั่งซื้อ

ไบโอวัน 3 กระปุก

ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล

ราคา 4,500 บาท

 สั่งซื้อ

ไบโอวัน 4 กระปุก

ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล

ราคา 5,600 บาท

 สั่งซื้อ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของเราด้วยดีตลอดมา ขอให้ทุกท่านมีพลานามัยที่สมบูรณ์และร่ำรวยเงินทอง