ไบโอแอสตินสารสกัดสูตรเข้มข้นจากสาหร่ายแดงธรรมชาติ สินค้าใหม่แนะนำนำเข้าจากอเมริกา ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนานาประเทศ ไบโอแอสติน Bio-Astin มหัศจรรย์สมุนไพรสารสกัดสาหร่ายแดง โฆษณาTV สาหร่ายแดงไบโอแอสติน สมุนไพรจากธรรมชาติที่คุณประโยชน์นานับประการ ที่มีคุณสมบัติจำเพาะในการดูแลร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ คือสินค้าตัวเดียวกันกับรายการโฆษณาผ่านเคเบิ้ลทีวี เป็นสมุนไพรที่ได้มาจากการสกัดเอาสารแอสต้าแซนทิน ที่แหล่งกำเนิดจากสาหร่ายทะเล ที่เรียกว่าสาหร่ายแดงโดยประเทศไทยได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ไบโอแอสตินมาจากอเมริกา เพื่อการจัดจำหน่ายทางรายการทีวีอินเตอร์เน็ต รายการวิทยุชมชน และสื่อโฆษณาทั่วประเทศ สาหร่ายแดงไบโอแอสติน Bio-Astin ถือได้ว่าเป็นสารสกัดจากสาหร่ายแดงที่กำลังให้ความนิยมมากในประเทศไทยในขณะนี้

โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าทุกท่าน..พิเศษภายในเดือนนี้เท่านั้น
สาหร่ายแดงไบโอแอสติน 60 แคปซูล ปกติ 1,800 โปรลดทันที 10%-20%
ลูกค้าท่านใดสนใจสินค้าเราสามารถโทรหาเราได้ทันทีครับ
สั่งซื้อ : 080-0462255 / 085-6252894 ไลน์ไอดี: @okmywork
  

สาหร่ายแดงไบโอแอสติน คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสกัดจากสาหร่ายแดง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นสูงมาก เพราะใน 1 แคปซูลให้คุณค่าทางสารอาหารมาหมายหลายเท่า เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั่วไป สาหร่ายแดงคือสกัดจากสาหร่ายทะเล ที่เรียกว่าเฮมาโตคอคคัส พลูวิเอลิส ซึ่งจะมีส่วนประกอบของ สารแอสต้าแซนธิน วิตามิน A , E และ ลูทีน ซึ่งเป็นสาหร่ายแดงที่ให้ความนิยมกันทั่วโลกจากผู้ผลิตโดย บริษัทไซยาโนเทคประเทศสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ซุปเปอร์แอนติออกซิแดนท์ ซึ่งใน 1 แคปซูลมีคุณสมบัติเทียบเท่าสารอื่นๆ มากมาย  ไบโอแอสตินเป็นสาหร่ายแดงเจ้าแรกที่เข้ามาประเทศไทยซึ่งเป็นที่รูจักกันมามากกว่า 7 ปี ซึ่งไบโอแอสตินมีจุดเด่นคือเป็นสารสกัดเข้มข้นที่บรรจุในแคปเจล ในอัตรา 100% ไม่มีสารใดมาเจือปน โดยท่านลูกค้าที่สั่งซื้อจะได้ประโยชน์จากสาหร่ายแดงเต็มๆ ซึ่งราคาโปรโมชั่นตอนนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ

อับเดต!! ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไบโอแอสตินโฉมใหม่กล่องสีเหลือง สัญลักษณะเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น สารสกัดจากสาหร่ายแดงสกัดเข้มข้นในรูปแบบซอฟเจล 1 กระปุก ขนาดบรรจุ 60 เม็ด / น้ำหนักสุทธิ 46.50 มิลลิกรัม สินค้าคุณภาพมาตรฐานมีการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน สามารถตรวจสอบได้ เลขที่อย. 10-3-12750-1-0009

สรรพคุณของสาหร่ายแดงไบโอแอสติน ที่พอสรุปได้ จากประสบการณ์ของผู้ใช้ คุณประโยชน์มากมายของสาหร่ายแดงที่อุดมไปด้วยสารสำคัญที่มีความพิเศษกว่าพืชทุกชนิดซึ่งเป็นการค้นพบที่วิเศษที่สุดของวงการแพทย์จนได้มาเป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายขายดิบขายดีกันทั่วโลก และที่สำคัญผู้ที่ใช้ไบโอแอสตินสามารถเห็นผลตอบรับทางร่างกายอย่างชัดเจนในเวลาอันรวดเร็ว โดยผู้ที่เหมาะสมในการรับประทานควรเป็นผู้ที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับร่างกายเหล่านี้ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการมองเห็น อาการแสบตาแพ้แดด สายตาฝ้าฟางมองไม่ชัดเจน ผู้ที่มีอาการเสื่อมของร่างกาย เช่นผิวหนังเหี่ยวแห้ง แก่เกินวัย ร่างกายอ่อนเพลียไม่มีเรียวแรง ผู้ที่มีปัญหาเรื่องความจำ ระบบประสาท ไม่มีมีสมาธิในการทำงาน เหมาะสำหรับนักกีฬาหรือผู้ทำงานหนัก มีอาการปวดเมื่อย ตามร่างกาย หรือเส้นประสาทอักเสบ ผู้ที่ประสบอุบัติเหตจากการ โดยความร้อน ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก เม็ดพุพอง และแผลเปื่อยในช่องปากเนื่องจากเป็นไข้ ผู้ที่มีปํญหาเกี่ยวกับการไหลเวียนเลือดไนร่างกายที่ผิดปกติ มีไขมันในเลือดสูง ในผู้ที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ฮอร์โมนเพศไม่ปกติ ความต้องการทางเพศต่ำกว่าปกติ

สารแอสต้าแซนธิน Astaxanthin ในสาหร่ายแดงสำคัญต่อมนุษย์ สารแอสต้าแซนธิน ที่พบมากในธรรมชาติ ซึ่งร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์สารชนิดนี้ได้เอง จำเป็นต้องได้รับสารชนิดนี้จากการทานอาหารเท่านั้น ซึ่งหาทานได้ยากมาก เช่น ปลาแซลมอน 200 กรัม จะมีสารสารแอสต้าแซนธิน เพียง 1 มิลลิกรัมเท่านั้นเอง จึงทำให้สมัยก่อนสารชนิดนี้มีราคาที่สูงมาก คนธรรมาจึงไม่มีโอกาสที่จะได้รับประทาน แต่ปัจจุบัน เราสามารถสกัดสารสารแอสต้าแซนธิน ในปริมาณมากได้จากสาหร่ายแดง ที่ชื่อว่า ฮีมาโตคอคคัส พลูวิเอลิส ซึ่งนั่นคือผลิตภัณฑ์ไบโอแอสตินของเรานี่เอง สาหร่ายแดงไบโอแอสติน เป็นสินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม ยี่ห้อชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา มาตรฐานการผลิต GMP และ ISO 9001 ผ่านการรับรองจาก อย. (FDA) สหรัฐอเมริกาแล้ว US Patent Reg. No. 2,448,406 โดยใ น 1 แคปซุลของสาหร่ายแดงมีส่วนประกอบสำคัญที่ให้คุณค่าทางโภชนาการและเป็นสารอาหารสำคัญต่างๆ ดังนี้  

วิธีรับประทาน สาหร่ายแดงไบโอแอสติน ชนิดเม็ดในรูปแบบซอฟเจล
ไบโอแสตินในรูปแบบซอฟเจล เป็นนวัตกรรมการผลิตที่มันสมัยที่สุดในอเมริกา ที่สามารถคงคุณค่าของสารอาหารในสมุนไพร ที่สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด จึงทำให้ผู้ที่รับประทานมีผลตอบรับที่เห็นผลได้อย่างรวดเร็วขนาดรับประทานผลิตภัณฑ์ไบโอแอสติน ในช่วง 2 สัปดาห์แรกให้ทานครั้งละ 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า – เย็น หลังจากนั้นสามารถลดลงเหลือครั้งละ 1 แคปซูล

โดยในช่วงสัปดาห์แรกของการทาน จะเกิดอาการตอบรับต่างๆขึ้น ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับคุณว่า อาหารเสริมชนิดนี้กำลังทำงานได้ดี และเหมาะกับร่างกายของคุณ ซึ่งผลจากการรับประทานที่เห็นผลและสังเกตุได้มีดังนี้… เมื่อทานไบโอแอสตินแล้วจะรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน ระบบการขับของเสียดีขึ้น การนอนก็หลับลึกขึ้นในเวลากลางคืน เนื่องจากสาหร่ายแดงมีสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย เช่น เอนไซม์ธรรมชาติในสาหร่ายแดง กรดอะมิโน วิตามินและเกลือแร่หลายชนิด ช่วยล้างคราบตะกรันไขมันในท่อเลือด ทำให้เลือดเลี้ยงสมองได้เต็มที่ เหมาะกับผู้มีที่มีอาการไมเกรน เมื่อทานไบโอแอสตินแล้วจะสังเกตุเห็นว่าในช่วงวันแรกๆ สีของปัสสาวะจะมีสีขุ่น เนื่องจากสาหร่ายแดงจะช่วยย่อยพังผืดตามส่วนต่างๆของร่างกายที่มีปัญหา และขับออกทางปัสสาวะ จะส่งผลดีต่อระบบขับถ่ายของเสีย และระบบควบคุมการผลิตเช่นไต ตับ ทางเดินปัสาวะ กระเพาะปัสสาวะ ลดและแก้ปัญหานิ่วในไต คุณสมบัติของแอสต้าแซนทินทำให้ส่งผลถึงการมองเห็นที่ชัดเจน มีผิวพรรณที่กระจ่างใส ไร้สิวฝ้า ต้านทานแดดลม

ระบบตระกร้าสั่งซื้อออนไลน์สาหร่ายแดงไบโอแอสติน

ไบโอแอสติน 1 กระปุก

ขนาดบรรจุ 60 แคปเจล

ราคา 1,600 บาท

 สั่งซื้อ 

ไบโอแอสติน 2 กระปุก

ขนาดบรรจุ 60 แคปเจล

ราคา 3,000 บาท

 สั่งซื้อ 

ไบโอแอสติน 3 กระปุก

ขนาดบรรจุ 60 แคปเจล

ราคา 4,200 บาท

 สั่งซื้อ 

ไบโอแอสติน 4 กระปุก

ขนาดบรรจุ 60 แคปเจล

ราคา 5,400 บาท

 สั่งซื้อ 

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของเราด้วยดีตลอดมา ขอให้ทุกท่านมีพลานามัยที่สมบูรณ์และร่ำรวยเงินทอง