สาหร่ายแดงแอสต้าเอ็กซ์ Asta-X ล็อตใหม่ล่าสุดของแท้จากรายการทีวีดาวเทียม

แอสต้าเอ็กซ์ Asta-X โปรลดอีก 40%-60% แทนคุณลูกค้าตลอดระยะเวลา 3 ปี สามารถซื้อสินค้าในราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก ขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการะเราด้วยดีตลอดมา สาหร่ายแดงเป็นพืชสมุนไพรที่มีแหล่งกำเนิดจากภายใต้มหาสมุทรในระดับน้ำทะเลที่มีความลึกมาก เป็นสินค้านำเข้าราคาต้นทุนแพงมาก ปัจจุบันบริษัทได้นำเข้าและตีแบรนด์เป็นของไทยอย่างถูกต้อง มีการโฆษณาทางทีวี และสื่อต่างๆ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยความมั่นใจหายห่วงว่าเป็นของแท้ 100% ผลิตภัณฑ์สาหร่ายแดงแอสต้าเอ็ก ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาอาการเสื่อมโทรมของร่างกาย การแก่ก่อนไว อาการสมองเลอะเลือนขี้หลงขี้ลืม การมองเห็น เป็นโรคเกี่ยวกับคนสูงอายุต่างๆ เช่น โรคไต โรคหัวใจ โรคเก๊า โรคเบาหวาน โรคเหล่านี้จะมาหาเมื่อคุณเขาหมดภูมิคุ้มกัน เซลเสื่อมสภาพ หรือไม่มีตัวช่วยในการปรับสภาพร่างกายให้เป็นหนุ่มอยู่เสมอ คุณสมบัติของสาหร่ายแดง เปรียบเสมือน เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันโรค ปกป้องเซลในร่างกายของเรา ไม่ให้เชื้อโรคเข้าไปทำลาย และ ในขณะเดียวกันก็บูรณะสร้างเซลใม่มาทดแทนเซลที่ถูกทำลายหรือเสียหายไป แต่การรับประทานแอสต้าเอ็กซ์ จะให้เห็นผลดีควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาพอสมควร ซึ่งจะเห็นได้เลยว่าโรคที่เป็นจะค่อยๆ หายไปอย่างน่าทึ่ง

เลือกซื้อ Asta-X แอสต้าเอ็กซ์ของแท้ต้องที่เว็บไซต์โดเมนหลักบริษัท
ติดต่อสั่งซื้อเบอร์โทร 080-0462255 / 085-6282894
หรือซื้อทางไลน์ไอดี  : 0887429024 หรือ @okmywork เท่านั้น…

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสาหร่ายแดงในปัจจุบันแนะนำให้ตรวจสอบที่มาก่อนการสั่งซื้อให้ดีทุกครั้ง เพราะมีหลายที่ที่จำหน่ายต่ำกว่าทุนซึ่งมีความเสี่ยงเป็นสินค้าปลอมแปลงด้ ด้วยเหตุนี้ลูกค้าทุกท่านต้องระวังให้มากด้วยความห่วงใยในสุขภาพของลูกค้า

แจ้งเตือน ! ลูกค้าคนรักสุขภาพ เนื่องจากปัจจุบันนี้มีพ่อค้าหัวใส ผลิตอาหารเสริมแอสต้าเอ็กซ์ ปลอมออกมาจำหน่ายผ่านทางสื่อต่างๆ ทำสัญลักษณ์ หรือโลโก้ปลอมขึ้นมาเองและขายตัดราคาที่ต่ำกว่าราคาที่กำหนด หรือเกินความเป็นจริง เพราะราคาต้นทุนของปลอมเลียนแบบต้นทุนการผลิตจะถูกกว่าของแท้ประมาณ 3 เท่า เพราะไม่มีสมุนไพรที่เป็นประโยชน์ แต่ใช้สารเคมีแทน และแน่นอนคุณภาพและความปลอดภัย และผลลัพทธ์ที่เกิดย่อมแตกต่างและมีปัญหาแน่นอน เพราะเป็นสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน อย.ไม่รับรอง อาจมีผลกระทบต่อร่างกายไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ซึ่งสินค้าปลอมแปลงจะเป็นการทำร้ายร่างกายผู้บริโภค และทำลายชื่อเสียงของเราอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ลูกค้าทุกท่านต้องระวังให้มากด้วยความห่วงใยในสุขภาพของลูกค้า อย่างจริงใจครับ และทั้งนี้ เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการทำสาหร่ายแดงของปลอมเลียนแบบ แต่ก็อย่าพึ่งไว้ใจเพราะเทคโนโลยีการปลอมแปลงก็เร็วมาก ทำได้เหมือนมาก ขายถูกมาก ๆ แยกแยะลำบาก 

สาหร่ายแดงAsta-X จะมีสารแอสต้าแซนทิน(Astaxanthin) ซึ่งจะมาจากทะเลน้ำลึก

แอสต้าแซนทินเป็นส่วนหนึ่งของการค้นพบที่มหัศจรรย์ในตำนาน แอสต้าแซนทินเป็นสารอาหาร ที่จัดอยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ( Cartenoids) เป็นสารอาหารที่มีคุณประโยชน์มากมายมหาศาลเมื่อเทียบกับสาหร่ายทั่วไป และอาหารเสริมชื่อดังทุกแบนจากทั่วโลก สารแอสต้าแซนทินมีชื่อเสียงโด่งดังมากและเป็นที่รู้จักกล่าวขาน ถึงคุณค่าที่ไม่สามารถประเมินคุณค่าได้ ในหลายๆ ประเทศเช่นอเมริกา รัสเซีย อังกฤษ ด้วยผลวิจัยจากแพทย์พบว่าโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ของแอสต้าแซนทิน มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการปกป้องเยื่อหุ้มเซลในอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย เสมือนเป็นภูมิคุ้มกันไม่ให้เซลเสื่อมสภาพ อีกทั้งบำรุงรักษาเซลให้แข็งแรงและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ซึ่งแตกต่างกับสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ที่สุดในวงการแพทย์ปัจจุบันเช่น เบต้าแคโรทีน วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ที่แค่ช่วยปกป้อง แค่ภายภายนอกเยื่อหุ้มเซลเท่านั้น แต่สำหรับ แอสต้าแซนทิน สามารถปกป้องเยื่อหุ้มเซลได้ทั้งภายนอกและภายใน จึงเหมือนกับว่าแอสตาแซนติน สามารถปกป้องเซลได้ครอบคุมมากว่า หรือมีประสิทธิภาพสูงกว่า 3 เท่าตัว

สารแอสต้าแซนทินเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพเป็นอย่างยิ่งที่มีประโยชน์ไม่ซ้ำกันจำนวนมากไม่เห็นได้ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติได้ ในอาหารสุขภาพที่คุณมีอยู่แล้วอาจใช้เช่นปลาเทราท์ปลาแซลมอนและกุ้งแอสตาแซนทินเป็นผู้รับผิดชอบต่อสีสีชมพูของอาหารเหล่านี้และมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับวิตามินเอและเบต้าแคโรทีน เช่นวิตามินเอและเบต้าแคโรทีน, แอสตาแซเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีหลายพันของสารต้านอนุมูลอิสระที่แตกต่างกันในอาหารที่เรากินและอื่น ๆ ที่เป็นธรรมชาติที่มีอยู่ในเซลล์ของร่างกายของเรากำลัง

 

สรรพคุณของผู้ที่ใช้สารแอสต้าแซนทินที่เห็นได้มากจากการวิจัยของผู้ใช้หลายแสนคน

1). จะช่วยลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งเต้านมเป็นมะเร็ง 40%  ปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระสูง
2). แก้โรคความจำเสื่อม ปกป้องสมองจากภาวะสมองเสื่อมและอัลไซเมอร์
3). ช่วยลดการอักเสบและอาการปวดตามข้อ ปวดหัวเข่า เนื่องจากโรคเข่าเสื่อม โรคเก๊าท์
4). แก้อาการอ่อนเพลีย ไม่มีเรียวมีแรง ชาตามแขน-ขา ที่เป็นสาเหตุของโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต
5). กำจัดเซลล์มะเร็งที่กำลังก่อตัว หรือเซลมะเร็งที่เป็นแล้วให้ฝ่อและหายไป ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง ต้านมะเร็ง
6). ลดความเสียหายออกซิเดชันดีเอ็นเอของคุณโดย 40% (แม้จะในปริมาณที่ต่ำ)
7). เพิ่มขึ้นอย่างมากความอดทนฟื้นฟูกล้ามเนื้อและประสิทธิภาพการออกกำลังกาย
8). ลดระดับน้ำตาลในเลือด และภาวะใกล้เป็นเบาหวาน ปกป้องไตจากความเสียหายอันเนื่องมาจากน้ำตาลในเลือดสูง
9). ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด, โปรตีน C-Reactive (CRP) ลด
10). ลดหรือขจัดโรคโรคการกดทับเส้นประสาท กระดูกทับเส้น ปวดสันหลัง บริเวณข้อมือ
11). ช่วยเพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกันและช่วยให้ร่างกายต่อต้านการติดเชื้อ
12). ปกป้องกระเพาะอาหารจากแผลและแบคทีเรียแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว
13). ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความแข็งแรงของตัวอสุจิ, การเคลื่อนที่ได้ดีขึ้น, และจำนวนสเปิร์มมากขึ้น
14).ป้องกันการเกิดโรคหอบหืด โรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจ ไซนัสอักเสบ

สารต้านอนุมูลอิสระที่มีความสำคัญอย่างจำเป็นเพื่อหยุดปฏิกิริยาเคมีอันตรายที่รับผิดชอบในการเกิดริ้วรอยและความก้าวหน้าของโรคในเซลล์ของเรา แม้ว่าคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอสตาแซนทินต่อสุขภาพของมนุษย์ จึงต้องมีการสกัดเพื่อแยกส่วนที่จำเป็นออกมาใช้เพื่อให้เกิดแก่ร่างกายของสมุษย์ให้สูงสุด

ร้านค้าออนไลน์จำหน่ายสาหร่ายแดงแอสต้าเอ็กซ์ 

แอสต้าเอ็กซ์ 1 กระปุก

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล

ราคา 1,200 บาท

 สั่งซื้อ

แอสต้าเอ็กซ์ 2 กระปุก

ขนาดบรรจุ 30 แคป

ราคา 2,000 บาท

 สั่งซื้อ

แอสต้าเอ็กซ์ 3 กระปุก

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล

ราคา 2,800 บาท

 สั่งซื้อ

แอสต้าเอ็กซ์ 4 กระปุก

ขนาดบรรจุ 30 แคป

ราคา 3,600 บาท

 สั่งซื้อ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของเราด้วยดีตลอดมา ขอให้ทุกท่านมีพลานามัยที่สมบูรณ์และร่ำรวยเงินทอง